Chính sách bảo mật

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Chính Sách Bảo Mật

 

Bình Hà Duy luôn hướng tới quyền lợi của Quý Khách Hàng. Chúng tôi hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến những thông tin cá nhân của mình được Chúng tôi sử dụng và bảo mật ra sao? Chúng tôi cam kết những thông tin này sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng nhằm mục đích có thông tin khách hàng để lên đơn hàng, và thực hiện việc giao hàng – thanh toán. Những thông tin chúng tôi quan tâm nhất: Tên, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, email…

Phạm vi sử dụng thông tin:

Những quy định về bảo mật sẽ được phân theo cấp độ & cụ thể, chính sách bảo mật thông tin sẽ được thể hiện chi tiết trên hợp đồng hoặc đơn đặt hàng (nếu có).

Những trường hợp thông tin không có thỏa thuận và được phép của Quý Khách Hàng thì chúng tôi có thể sử dụng vào việc marketing như công bố trên website, hồ sơ năng lực, hồ sơ dự thầu, catalogue hoặc giới thiệu với khách hàng khác….

Những thông tin cơ bản của khách hàng mà Chúng tôi thu thập

Tên , Địa chỉ, số điện thoại, email,… Đó là những thông tin chung để Bình Hà Duy có thể lên đơn hàng và hợp đồng cho Khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Tất cả các thông tin này được Bình Hà Duy lưu trữ nội bộ và được bảo mật nhằm giải quyết những vấn đề hậu mãi sau bán hàng, và chăm sóc Khách hàng sau này. Chúng tôi sẽ lưu trữ mãi mãi nếu Khách hàng vẫn còn sử dụng dịch vụ sản phẩm.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Bình Hà Duy là đơn vị chịu trách nhiệm thu thập và quản lý thông tin của Khách hàng, ở địa chỉ: 440, 442, 444, 446, 448 Phạm Hùng, Xã Hoà Phước, Huyện Hoà Vang, TP. Đà Nẵng

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Sản phẩm của Bình Hà Duy không đại trà trên thị trường, nên Chúng tôi chỉ bán hàng khi khách hàng biết rõ chi tiết sản phẩm và tham khảo sản phẩm tại cửa hàng của Chúng tôi. Nên những thông tin cá nhân Khách Hàng đã cung cấp đều được sự đồng ý và nhất quán 1 lần duy nhất (Dùng trong hợp đồng, hóa đơn giá trị gia tăng, dùng marketing trên website của Chúng tôi). Nếu Khách Hàng cần sửa đổi thông tin cá nhân của họ trên website của Chúng tôi, thì có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng để yêu cầu sửa đổi. Chúng tôi đảm bảo cập nhật thông tin trong vòng 1h kể từ khi nhân thông tin sửa đổi.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Bình Hà Duy vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách.

Bình Hà Duy nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

ĐT: 02363846940 – Email: haduyfc@gmail.com

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG Trong vòng 20km đầu tiên
TẶNG KÈM QUÀ TẶNG Cho tất cả sản phẩm
CAM KẾT GIÁ TỐT Nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá